เมื่อวันที่ 23  พฤศจิกายน  2559 ที่ผ่านมา บริษัท โดนัทส์ แบงค็อก จำกัด จัดประชาสัมพันธ์แก่นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ โดยสำหรับ บริษัท โดนัทส์ แบงค็อก จำกัด เป็นบริษัทสตาร์ทอัพจากประเทศญี่ปุ่น ผู้พัฒนาโซเชียลเกม และเว็บเซอร์วิสในสมาร์ทโฟน  โดยปัจจุบันได้ขยายตัวเข้ามาประกอบธุรกิจในประเทศไทย  ซึ่งการจัดประชาสัมพันธ์ในครั้งนี้ทางบริษัทเล็งเห็นว่านักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์มีความรู้ความสามารถตรงตามความต้องการของบริษัท จึงจะเข้ามาประชาสัมพันธ์ดังกล่าว พร้อมทั้งแนะแนวข้อมูลและให้ความรู้แก่นักศึกษาในการทำงานจริง โดยกิจกรรมในครั้งนี้นักศึกษาชั้นปีที่ 3-4 ให้ความสนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

DSC_5177 DSC_5179 DSC_5185